HongKong Biosuper Health Tech. Co., Ltd
Hong Kong Biosuper Health Tech จำกัด

  เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพของ HGH และเตียรอยด์

นำคุณสุขภาพที่ดีขึ้นและชีวิตที่ดีขึ้น

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม HGH ธรรมชาติ

อินซูลินการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อเช่นเดียวกับปัจจัยการเจริญเติบโตทั่วไป IGF-1 LR3 ฮอร์โมน

ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันคิดว่ามันเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีมากอาจจะดีสำหรับการใช้งานระดับมืออาชีพ

—— จอห์นแทกการ์ต

ขอบคุณผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมของคุณและการส่งมอบให้

—— โทมัสวูดส์

ขอบคุณสำหรับคุณภาพ hgh และบริการระดับมืออาชีพ !! ฉันชอบมัน. เพื่อนของฉันทุกคนชอบมัน

—— Chris Owens

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

อินซูลินการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อเช่นเดียวกับปัจจัยการเจริญเติบโตทั่วไป IGF-1 LR3 ฮอร์โมน

ประเทศจีน อินซูลินการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อเช่นเดียวกับปัจจัยการเจริญเติบโตทั่วไป IGF-1 LR3 ฮอร์โมน ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  อินซูลินการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อเช่นเดียวกับปัจจัยการเจริญเติบโตทั่วไป IGF-1 LR3 ฮอร์โมน

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Igtropin Bio
ได้รับการรับรอง: GMP
หมายเลขรุ่น: Igtropin igf-1 lr3

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 กล่อง
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องเดิม
เวลาการส่งมอบ: 5-7 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์นยูเนี่ยน T / T
สามารถในการผลิต: 2,000 กล่อง / เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: Igtropin Igf-1 Lr3 100mcg การใช้งาน: ใช้สำหรับต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย
ข้อมูลจำเพาะ: 100mcg / ขวด 10 ขวด / ชุด 1,000mcg / ชุด IGF-1 LR3 ปริมาณ: 10-20mcg
สียอดนิยม IGF-1 LR3: ท็อปส์กรีน IGF-1 LR3 Half Life: ประมาณ 10-20 นาที

อินซูลินการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อเช่นเดียวกับปัจจัยการเจริญเติบโตทั่วไป IGF-1 LR3 ฮอร์โมน

ลักษณะ

IGF-1 LR3, Long R3 IGF-1, IGF-1- Growth อินซูลินเหมือนอินซูลิน - เป็นยาทดลองที่แสดงถึงรุ่นต่อไปในการเสริมสร้างประสิทธิภาพในนักกีฬาเพาะกาย ฮอร์โมนเปปไทด์นี้ยังให้คำมั่นว่าจะกลายเป็นแหล่งน้ำพุแห่งความเยาว์วัย
ในขณะที่โลกได้ยึดติดกับความจริงที่ว่านักกีฬาระดับโลกจากกีฬาทั้งหมดใช้สเตอรอยด์และยาเสริมประสิทธิภาพอื่น ๆ (PED) นักกีฬาเองก็ย้ายไปสู่สารรุ่นต่อไป
Long R3 IGF-1 ส่วนใหญ่ถูกตับหลั่งออกมาจากการกระตุ้นโดย Human Growth Hormone (HGH) เกือบทุกเซลล์ในร่างกายมนุษย์ได้รับผลกระทบจาก IGF-I โดยเฉพาะเซลล์ในกล้ามเนื้อกระดูกอ่อนกระดูกตับไตไตประสาทผิวหนังและปอด นอกจากลักษณะคล้ายอินซูลินแล้ว IGF-I ยังสามารถควบคุมการเจริญเติบโตและการพัฒนาของเซลล์โดยเฉพาะในเซลล์ประสาทและการสังเคราะห์ DNA ของเซลล์

ประโยชน์ของ IGF-1 LR3:

 • ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อและได้รับการแสดงเพื่อประโยชน์ของหัวใจ (กล้ามเนื้อ)
 • กระตุ้นการดูดซึมของ Chondroitin Sulfate และ Glucosamine Sulfate (พบใน Velvet Antler)
 • สร้างเนื้อเยื่อเส้นประสาท
 • ช่วยเผาผลาญไขมันเพิ่มการขนส่งโปรตีนเข้าสู่เซลล์และลดการสลายโปรตีน
 • ปรับปรุงการผลิตเซลล์เม็ดเลือดขาว
 • ลดคอเลสเตอรอล LDL

IGF-1 LR3 เป็นฮอร์โมนเช่นเดียวกับ HGH แต่ IGF-1 เป็นปัจจัยการเจริญเติบโตที่สำคัญที่สุดที่ร่างกายผลิต IGF-1 มีพลังมากกว่า HGH
ปัจจุบันใบอนุญาตในการดำเนินการทดลองมนุษย์โดยใช้ IGF-1 จัดขึ้นโดย บริษัท ยา Tercica และ จำกัด การศึกษาของเด็กที่ทุกข์ทรมานจากความล้มเหลวในการเจริญเติบโตเนื่องจากการขาด IGF-1


แม้ว่าการศึกษาของมนุษย์ใน IGF-1 LR3 นั้นแคบมากและ จำกัด อยู่แค่เด็ก ๆ ความจริงที่ว่าสารนี้ได้รับการศึกษาเกี่ยวกับหนูและมนุษย์และอยู่ในมือของผู้คนในห้องแล็บ


IGF-1 ถูกใช้ในการศึกษาในห้องปฏิบัติการตั้งแต่อย่างน้อยช่วงปลายทศวรรษที่ 1990 ผู้คนจำนวนมากสามารถใช้ยานี้ได้เป็นเวลานาน และมีคนที่มีเงินมากมายที่รักที่จะได้รับสิ่งนี้

ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ที่ดีที่สุดคืออะไร?

ตอบ:

ไม่มีสิ่งเช่น "HGH ที่ดีที่สุด" สารเป็นฮอร์โมนการเจริญเติบโตที่แท้จริง (somatropin) หรือมันไม่ใช่! ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์เป็นโมเลกุลขนาดใหญ่ที่เปราะบางมากซึ่งประกอบไปด้วยกรดอะมิโน 191 ชนิดซึ่งเชื่อมโยงกันในลำดับที่เฉพาะเจาะจงมาก ในเรื่องนั้นไม่มีที่ว่างสำหรับความแตกต่าง!

หมายเหตุ: มันเป็นไปไม่ได้ที่จะใช้ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์เป็นอาหารเสริมในรูปแบบสเปรย์ยาหรือสติ๊กเกอร์! สเปรย์ยาและแพทช์เป็นกล โกงทางการตลาดที่ ใช้โดยพ่อค้าเสริม โมเลกุลฮอร์โมนการเจริญเติบโตนั้นเปราะบางเกินไปที่จะอยู่รอดในอุณหภูมิห้องหรือการสั่นอย่างรุนแรง มันใหญ่เกินไปที่จะผ่านผิวหนังได้ หากคุณอ่านพิมพ์ละเอียดคุณมักจะพบว่าไม่มีฮอร์โมนการเจริญเติบโตที่แท้จริง แต่ควรเป็น "ผู้ส่งเสริมการเจริญเติบโตของฮอร์โมน" ซึ่งควรจะทำให้ร่างกายของคุณผลิตฮอร์โมนการเจริญเติบโตมากขึ้น

มีบางสิ่งบางอย่างที่แยกแบรนด์ HGH ออกจากกัน:

 • มันอาจเป็นจริงลำดับกรดอะมิโน 191 (somatropin) หรืออาจเป็นลำดับกรดอะมิโน 192 (somatrem) ซึ่งจริง ๆ แล้วเป็นฮอร์โมนการเจริญเติบโตเลียนแบบกับผลข้างเคียงที่น่ารังเกียจ
 • มันอาจเป็น HGH คุณภาพสูงที่บริสุทธิ์ (มาในราคาที่สูงกว่า) หรือสามารถผลิตได้ในราคาถูกและมีสารตกค้างจากแบคทีเรียที่เหลือจากกระบวนการผลิต
 • สามารถหาซื้อได้ตามใบสั่งแพทย์ (ราคาสูง) หรือสามารถซื้อได้ในตลาดมืด (ในกรณีที่คุณต้องระวังเป็นพิเศษเนื่องจากแบรนด์ส่วนใหญ่เป็นของปลอมซึ่งมีแหล่งกำเนิดที่น่าสงสัยหากเป็นจริง ) หากการซื้อจากแหล่งที่ไม่น่าเชื่อถือคุณควรทำการทดสอบในห้องปฏิบัติการของ HGH
 • มันสามารถผลิตได้ในสหรัฐอเมริกา / EU (มาในราคาที่สูงอย่างไร้เหตุผลเนื่องจากการผูกขาดตลาดยาขนาดใหญ่ของตลาดตะวันตก) หรือสามารถผลิตได้ในเอเชีย (จีนเกาหลีอินเดีย ฯลฯ ) ซึ่งมีคุณภาพ / ความบริสุทธิ์ ความแตกต่างจากแบรนด์กับแบรนด์
 • มันอาจอยู่ในรูปของเหลว (มีความเปราะบางมากไวต่ออุณหภูมิห้องและการสั่น) หรืออาจอยู่ในรูปแบบผงแห้งแห้งแบบเยือกแข็งที่แช่แข็ง (เหมาะสำหรับการจัดส่งทั่วโลก) อย่าซื้อรูปแบบของเหลวในตลาดมืดเพราะไม่มีวิธีรู้วิธีจัดการก่อนที่คุณจะได้รับ
 • มันอาจเป็นของแท้ (มีสิ่งที่อ้าง) หรืออาจเป็นของปลอมซึ่งในกรณีนี้นักต้มตุ๋นจะติดฉลากขวดแก้วที่มีต้นกำเนิดที่น่าสงสัยและทำให้ดูเหมือนเป็นต้นฉบับจากนั้นเสนอให้พวกเขาในราคา
 • แบรนด์ต่างๆมาที่ขวดยาที่แตกต่างกัน ปริมาณ / ความแข็งแรงต่อขวดสามารถเป็น 4IU, 10IU, 12IU, 40IU ซึ่งไม่สำคัญว่าตราบใดที่ราคาต่อ IU เหมาะสม

แล้ว HGH ที่ดีที่สุดคืออะไร?

เพื่อสรุปความแตกต่างดังกล่าว - ฮอร์โมนการเจริญเติบโตสามารถเป็นได้ทั้งจริงหรือไม่ความบริสุทธิ์สูงหรือความบริสุทธิ์ต่ำราคาแบบตะวันตกหรือเอเชียราคาของเหลวหรือแช่แข็งแห้งและมาในขวดยาที่แตกต่างกัน ฮอร์โมนการเจริญเติบโตที่ดีที่สุดจะเห็นได้ชัดว่ามีความบริสุทธิ์สูงลำดับกรดอะมิโน 191 แช่แข็งแห้งแบบดั้งเดิมและราคาที่สมจริง

รายละเอียดการติดต่อ
HongKong Biosuper Health Tech. Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Karl Chan

โทร: +8613616132277

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)