HongKong Biosuper Health Tech. Co., Ltd
Hong Kong Biosuper Health Tech จำกัด

  เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพของ HGH และเตียรอยด์

นำคุณสุขภาพที่ดีขึ้นและชีวิตที่ดีขึ้น

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม HGH ธรรมชาติ

Anabolic IGF-1 Increlex Natural HGH อาหารเสริม 100mcg พร้อมการรับรองมาตรฐาน GMP

ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันคิดว่ามันเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีมากอาจจะดีสำหรับการใช้งานระดับมืออาชีพ

—— จอห์นแทกการ์ต

ขอบคุณผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมของคุณและการส่งมอบให้

—— โทมัสวูดส์

ขอบคุณสำหรับคุณภาพ hgh และบริการระดับมืออาชีพ !! ฉันชอบมัน. เพื่อนของฉันทุกคนชอบมัน

—— Chris Owens

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Anabolic IGF-1 Increlex Natural HGH อาหารเสริม 100mcg พร้อมการรับรองมาตรฐาน GMP

ประเทศจีน Anabolic IGF-1 Increlex Natural HGH อาหารเสริม 100mcg พร้อมการรับรองมาตรฐาน GMP ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  Anabolic IGF-1 Increlex Natural HGH อาหารเสริม 100mcg พร้อมการรับรองมาตรฐาน GMP

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: IGF-1 LR3
ได้รับการรับรอง: GMP
หมายเลขรุ่น: igf-1 lr3 100mcg

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 กล่อง
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องเดิม
เวลาการส่งมอบ: 5-7 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์นยูเนี่ยน T / T
สามารถในการผลิต: 2,000 กล่อง / เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: Generic Igf-1 Long R3 100mcg การใช้งาน: ใช้สำหรับต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย
ข้อมูลจำเพาะ: 100mcg / ขวด 10 ขวด / ชุด 1,000mcg / ชุด IGF-1 LR3 ปริมาณ: 10-20mcg
สียอดนิยม IGF-1 LR3: ท็อปส์กรีน IGF-1 LR3 Half Life: ประมาณ 10-20 นาที

Anabolic IGF-1 Increlex Natural HGH อาหารเสริม 100mcg พร้อมการรับรองมาตรฐาน GMP

IGF-1 หรือปัจจัยการเจริญเติบโตคล้ายอินซูลิน 1 (ชื่อแบรนด์: Increlex) เป็นปัจจัยการเจริญเติบโตที่เกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับอินซูลิน มันมีกรดอะมิโนในปริมาณที่เท่ากันกับอินซูลินและมีความรับผิดชอบต่อปฏิกิริยาโบลิคต่อ GH IGF-1 เป็นปัจจัยสำคัญในการเจริญเติบโตของเด็กและเป็นอย่างมากในผู้ใหญ่ เป็นที่รู้จักกันในชื่อ Increlex และ mecasermin ชื่อสามัญ

พื้นหลัง

IGF-1 ชนิดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดที่มีอยู่ใน Black Market เป็นรุ่นที่ยาวนานกว่า (กรดอะมิโนยาวกว่า) ที่รู้จักกันในชื่อ Long R3 อินซูลินเหมือน Growth Growth-I หรือ Long R3IGF-I Lr3igf-1 นั้นมีศักยภาพมากกว่าเวอร์ชั่นที่เล็กกว่าซึ่งไม่มีในตลาดมืดอีกต่อไป ของ IGF ประเภทนั้นมีอยู่สองประเภททั่วไป (เกรดสื่อและตัวรับตามลำดับ) IGF สองประเภทสุดท้ายนี้ส่วนใหญ่อ้างถึงความบริสุทธิ์ของสิ่งที่อยู่ในขวด

การกระทำ

มันเป็นสารประกอบ anabolic และต่อต้าน catabolic สูง สำหรับนักกีฬาหรือนักเพาะกายสิ่งนี้มีผลในเชิงบวกมากมาย: เพิ่มการกักเก็บไนโตรเจนและการสังเคราะห์โปรตีนเพราะมันเป็น anabolic สูง IGF-1 (เมื่อมีโปรตีนเพียงพอ) จริง ๆ แล้วส่งเสริมการเจริญเติบโตของเซลล์กล้ามเนื้อใหม่ซึ่งจะเป็นการเพิ่มจำนวนเซลล์โดยรวมในกล้ามเนื้อ

IGF ปกป้องเซลล์ประสาทของสมองรวมทั้งส่งเสริมการเจริญเติบโตของเซลล์ประสาทมอเตอร์ใหม่ทำให้สามารถเรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ ได้อย่างรวดเร็วระหว่างการใช้งาน IGF-1 ยังรับผิดชอบในการผลิตเนื้อเยื่อเกี่ยวพันปรับปรุงการสร้างคอลลาเจนและช่วยในการซ่อมแซมกระดูกอ่อน ในทำนองเดียวกันมันมีผลต่อกระดูกโดยช่วยในการผลิตและซ่อมแซมกระดูก

ข้อมูลทางเทคนิค

ในการศึกษากับหนูวัยหนุ่มสาวสารประกอบที่รับผิดชอบในการหลั่ง IGF-1 ในเส้นใยกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น มีการเพิ่มขึ้นเฉลี่ย 15% ในมวลกล้ามเนื้อและเพิ่มขึ้น 14% ในความแข็งแรง เมื่อทำการศึกษาในหนูตัวเต็มวัยนั้นกล้ามเนื้อที่ฉีดจะมีความแข็งแรงเพิ่มขึ้น 27% เมื่อเปรียบเทียบกับกล้ามเนื้อที่ไม่ได้ฉีด นอกจากนี้ยังพบว่าป้องกันการเกิดริ้วรอยของกล้ามเนื้อ มวลกล้ามเนื้อและการเติบโตของเส้นใยกล้ามเนื้อใกล้เคียงกับระดับที่พบในผู้ใหญ่ ผลกระทบเหล่านี้น่าจะเกิดจากความสามารถของ IGF-1 ในการกระตุ้นเซลล์ดาวเทียมดังนั้นจึงเป็นการกระตุ้นการฟื้นฟูกล้ามเนื้อ (1)

ในการศึกษาที่มีการใช้ GH และ IGF1 ร่วมกันพบว่ามวลร่างกายแบบลีนเพิ่มขึ้นและการลดไขมันพบได้มากกว่าการใช้สารแต่ละชนิดอย่างเดียว (2) นักวิจัยยังเชื่อว่าการใช้เทสโทสเตอโรนจะเพิ่มระดับ IGF ในกล้ามเนื้อ (3) ในการศึกษา 12 สัปดาห์ในวิชาที่ใช้ IGF-1, IGF-1 + GH หรือวิชาเดียวในการศึกษานี้ได้รับมวลน้อยประมาณ 3 กิโลกรัมและลดไขมันประมาณ 2 กิโลกรัม (4)

IGF-1 Long R3 IGF-1 ที่สมบูรณ์ของมนุษย์นั้นมีศักยภาพมากกว่า IGF-1 2-3 เท่าเนื่องจากความสามารถในการใช้งานน้อยลงโดย IGF binding โปรตีน (5) (6)

หมายเหตุผู้ใช้

ผู้ใช้ส่วนใหญ่เลือกใช้ขนาดฉีดประมาณ 100mcg / วันทั้งสองข้างในกลุ่มกล้ามเนื้อซึ่งเพิ่งผ่านการฝึกอบรมแล้วโพสต์การออกกำลังกายทันที

ฉันสงสัยว่าในอีกไม่กี่ปีข้างหน้านักกีฬามืออาชีพจะใช้ IGF มากขึ้นเนื่องจากเป็นการยากที่จะทดสอบและหลายคนเปลี่ยนจาก GH เป็นสารประกอบนี้แล้ว

Anecdotally, IGF ดูเหมือนจะซ้อนได้ดีที่สุดกับ Trenbolone และ Testosterone และแน่นอนว่ามีการประสานกันระหว่างสารประกอบเหล่านี้ เมื่อเร็ว ๆ นี้ MGF กำลังเพิ่มโพรโทคอล IGF ส่วนใหญ่

รายละเอียดการติดต่อ
HongKong Biosuper Health Tech. Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Karl Chan

โทร: +8613616132277

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)