HongKong Biosuper Health Tech. Co., Ltd
Hong Kong Biosuper Health Tech จำกัด

  เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพของ HGH และเตียรอยด์

นำคุณสุขภาพที่ดีขึ้นและชีวิตที่ดีขึ้น

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์โพลีเปปไทด์ฮอร์โมน

ไม่มีผลข้างเคียงการเจริญเติบโตของฮอร์โมนการปลดปล่อยเปปไทด์ฮอร์โมนผง GHRP-6

ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันคิดว่ามันเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีมากอาจจะดีสำหรับการใช้งานระดับมืออาชีพ

—— จอห์นแทกการ์ต

ขอบคุณผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมของคุณและการส่งมอบให้

—— โทมัสวูดส์

ขอบคุณสำหรับคุณภาพ hgh และบริการระดับมืออาชีพ !! ฉันชอบมัน. เพื่อนของฉันทุกคนชอบมัน

—— Chris Owens

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ไม่มีผลข้างเคียงการเจริญเติบโตของฮอร์โมนการปลดปล่อยเปปไทด์ฮอร์โมนผง GHRP-6

ประเทศจีน ไม่มีผลข้างเคียงการเจริญเติบโตของฮอร์โมนการปลดปล่อยเปปไทด์ฮอร์โมนผง GHRP-6 ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ไม่มีผลข้างเคียงการเจริญเติบโตของฮอร์โมนการปลดปล่อยเปปไทด์ฮอร์โมนผง GHRP-6

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: GHRP-6
ได้รับการรับรอง: GMP
หมายเลขรุ่น: 5 มก. / ขวด * 10 ขวด / ชุด

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 กล่อง
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องเดิม
เวลาการส่งมอบ: 5-7 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 2,000 กล่อง / เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: GHRP-6 บรรจุภัณฑ์: 5 มก. / ขวด * 10 ขวด / ชุด
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องเดิม สถานที่กำเนิด: จีน
ผู้ผลิต: Kigtropin เทคโนโลยีชีวภาพ

ไม่มีผลข้างเคียงการเจริญเติบโตของฮอร์โมนการปลดปล่อยเปปไทด์ฮอร์โมนผง GHRP-6

ปริมาณ GHRP-6

มันควรจะสังเกตเห็นได้ทันทีจากค้างคาวว่าปริมาณ GHRP-6 มักจะเป็นปกติ (และดีเลิศ) รวมกับปริมาณของอะนาล็อก GHRH เช่น Mod GRF 1-29 (CJC-1295 โดยไม่มี DAC) เนื่องจากผลเสริมฤทธิ์กันและเข้ากันได้ ทั้งสองดังกล่าวก่อนหน้านี้ในโปรไฟล์นี้ ด้วยการกล่าวว่าปริมาณ GHRP-6 ที่เหมาะสมจะไม่เปลี่ยนว่าจะใช้กับ GHRH หรือไม่ หากปริมาณ GHRP-6 ที่มีประสิทธิภาพเป็น 100mcg ตัวอย่างเช่น 100mcg ของ GHRP-6 ควรได้รับการจัดการไม่ว่าผู้ใช้จะใช้งานเพียงอย่างเดียวหรือด้วย Mod GRF 1-29 คำ / วลี“ ปริมาณความอิ่มตัว” หรือ“ ปริมาณความอิ่มตัว” สามารถได้ยินได้มากเมื่อมีการพูดถึงเปปไทด์ ปริมาณความอิ่มตัวหมายถึงปริมาณที่จะสมบูรณ์ (หรือใกล้เคียงอย่างสมบูรณ์) ทำให้ตัวรับเป้าหมายเปปไทด์อิ่มตัว ในกรณีของ GHRP-6 นี่หมายถึงผู้รับของเกรลินซึ่งตั้งอยู่บนมลรัฐและต่อมใต้สมองส่วนหน้า

จากการตรวจสอบการศึกษาหลายครั้งพบว่าปริมาณความอิ่มตัวของ GHRP-6 ได้รับการกำหนดให้มีน้ำหนัก 1mcg ต่อกิโลกรัมของน้ำหนักตัวและปริมาณเฉลี่ยประมาณ 100mcg โดยไม่ต้องกังวลกับน้ำหนักตัว กล่าวคือปริมาณความอิ่มตัว 100mcg ของ GHRP-6 จะทำให้ตัวรับอิ่มตัวเต็มและ 200mcg จะให้ประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น 50% เท่านั้นและขนาด 300mcg จะให้ประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นเพียง 25% และต่อ ๆ ไป นี่เป็นกรณีที่มี GHRP และ GHRH analogues เกือบทั้งหมดซึ่งดูเหมือนว่าจะเป็นธรรมชาติของเปปไทด์เหล่านี้

ความกังวลที่พบบ่อยอย่างหนึ่งเมื่อพูดถึงปริมาณ GHRP-6 (หรือปริมาณของ Ghrelin mimetic / GHRP) คือความจริงที่ว่ามีการพบว่ามีความสามารถในการกระตุ้นการหลั่งของ Cortisol และ Prolactin ในขณะที่การศึกษาจำนวนมากได้แสดงให้เห็นถึงสิ่งนี้จริง ๆ พวกเขายังแสดงให้เห็นว่าการเพิ่มขึ้นของ Prolactin และ Cortisol ในวิชาทดสอบส่วนใหญ่ไม่ได้เปลี่ยนแปลงเลยใน GHRP-6 ขนาด 100mcg หรือน้อยกว่า ปริมาณ GHRP-6 ที่เพิ่มขึ้นสูงกว่า 100mcg จะแสดงการหลั่งคอร์ติซอลและโปรแลคตินที่เพิ่มขึ้น แต่น้อยที่สุด เมื่อเพิ่มขนาดยาต่อไปก็เป็นเหตุผลที่การหลั่งคอร์ติซอลและโปรแลคตินก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน

ปริมาณ GHRP-6 วัดเป็น mcg (ไมโครกรัม) และเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องทราบถึงความแตกต่างนี้เนื่องจากความจริงที่ว่าการวัดทั่วไปของยาเสริมประสิทธิภาพอื่น ๆ ส่วนใหญ่คือมิลลิกรัม (มิลลิกรัม) ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์สังเคราะห์ (HGH) วัดเป็นหน่วย (หน่วยสากล)

ความคาดหวังและผลลัพธ์จากปริมาณ GHRP-6

ผลลัพธ์และความคาดหวังจากสำนักเลขาธิการ HGH เช่น GHRP-6 ควรมีผลเช่นเดียวกันกับฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ในรูปแบบอื่น ซึ่งรวมถึงการสูญเสียไขมันการเพิ่มขึ้นของกล้ามเนื้อการเพิ่มความแข็งแรงการรักษาและการซ่อมแซมข้อต่อและเนื้อเยื่อเกี่ยวพันรวมถึงผลประโยชน์และการเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ อีกมากมาย สิ่งสำคัญที่ควรทราบคือผลกระทบจากแอปพลิเคชัน HGH ไม่ว่าจะเป็นการปล่อยภายนอกจาก GHRH หรือการบริหาร HGH สังเคราะห์ทั้งหมดจะเกิดขึ้นค่อนข้างมั่นคงในระยะเวลานานกว่าการใช้งาน ผลลัพธ์ที่น่าทึ่งภายในไม่กี่สัปดาห์จะไม่เกิดขึ้น แต่ด้วยโภชนาการและการฝึกอบรมที่เหมาะสมประสิทธิภาพที่น่าทึ่งและการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายควรจะเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลาของการใช้งานหลายเดือน

รายละเอียดการติดต่อ
HongKong Biosuper Health Tech. Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Karl Chan

โทร: +8613616132277

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)