HongKong Biosuper Health Tech. Co., Ltd
Hong Kong Biosuper Health Tech จำกัด

  เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพของ HGH และเตียรอยด์

นำคุณสุขภาพที่ดีขึ้นและชีวิตที่ดีขึ้น

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์โพลีเปปไทด์ฮอร์โมน

Anemia / Chronic Kidney Failure EPO Erythropoietin Ah-Rith-Ro-Poy-Tin

ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันคิดว่ามันเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีมากอาจจะดีสำหรับการใช้งานระดับมืออาชีพ

—— จอห์นแทกการ์ต

ขอบคุณผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมของคุณและการส่งมอบให้

—— โทมัสวูดส์

ขอบคุณสำหรับคุณภาพ hgh และบริการระดับมืออาชีพ !! ฉันชอบมัน. เพื่อนของฉันทุกคนชอบมัน

—— Chris Owens

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Anemia / Chronic Kidney Failure EPO Erythropoietin Ah-Rith-Ro-Poy-Tin

ประเทศจีน Anemia / Chronic Kidney Failure EPO Erythropoietin Ah-Rith-Ro-Poy-Tin ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  Anemia / Chronic Kidney Failure EPO Erythropoietin Ah-Rith-Ro-Poy-Tin

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: EPO
ได้รับการรับรอง: GMP
หมายเลขรุ่น: 3000IU / 1.0ML * 10 ขวด / ชุด

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 กล่อง
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องเดิม
เวลาการส่งมอบ: 5-7 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์นยูเนี่ยน T / T
สามารถในการผลิต: 2,000 กล่อง / เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า

Anemia / Chronic Kidney Failure EPO Erythropoietin Ah-Rith-Ro-Poy-Tin

ชื่อผลิตภัณฑ์: EPO


ผู้ผลิต: เซินเจิ้นประเทศจีน XinPeng Biopharm


แพคเกจ: 3000IU / 1.0ML * 10 ขวด / ชุด

การโกงทางเภสัชวิทยาในกีฬาไม่ใช่เรื่องใหม่ น่าเสียดายที่ยุคสมัยใหม่ได้เห็นการเติบโตอย่างมหาศาลในรูปแบบใหม่และแตกต่างกันเพื่อให้ได้ชัยชนะที่ผิดพลาด ความก้าวหน้าในด้านชีวเคมีการแพทย์และสาขาอื่น ๆ เป็นประโยชน์ต่อมนุษยชาติในรูปแบบที่นับไม่ถ้วน อย่างไรก็ตามน่าเศร้าที่บางคนใช้ความก้าวหน้าเหล่านี้ในทางที่ผิด“ แสวงหาชัยชนะโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย” บทความล่าสุดโดย Dr. Timothy Noakes (1) เน้นความกว้างและความลึกของปัญหา เขากล่าวถึง "สถานที่จัดงานโกง" หลายแห่ง แต่สำหรับบทความนี้ฉันต้องการมุ่งเน้นไปที่หนึ่ง erythropoietin

Erythropoietin (เด่นชัด, ah-rith-ro-poy-tin และตัวย่อ, EPO) เป็นรายการที่ค่อนข้างล่าสุดในการแสวงหาการหลอกลวงแห่งความรุ่งโรจน์ EPO เป็นฮอร์โมนโปรตีนที่ผลิตโดยไต หลังจากถูกปล่อยเข้าสู่กระแสเลือดมันจะไปจับกับตัวรับในไขกระดูกซึ่งมันจะไปกระตุ้นการสร้างเซลล์เม็ดเลือดแดง (เม็ดเลือดแดง) ทางการแพทย์ EPO ใช้เพื่อรักษาโรคโลหิตจางบางรูปแบบ (เช่นเนื่องจากไตวายเรื้อรัง) เหตุผลเนื่องจาก EPO เร่งการผลิตเม็ดเลือดแดงจึงเพิ่มความสามารถในการรับออกซิเจน ความจริงข้อนี้ไม่นานก็สังเกตเห็นการหลบหนีของชุมชนนักกีฬา


การเติมยาสลบในเลือดเป็นการเพิ่มปริมาณของเซลล์เม็ดเลือดแดงในร่างกายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการกีฬา ในอดีตนี้สามารถทำได้โดยการถ่าย นักกีฬาจะ "บริจาค" หน่วยของเลือดเข้าไปในห้องเก็บของและจากนั้น 3 สัปดาห์ต่อมาหลังจากที่ร่างกายได้แทนที่การสูญเสียเลือดอย่างสมบูรณ์แล้วให้ถ่ายยูนิตกลับเข้าไปในร่างกาย สิ่งนี้จะเกิดขึ้นก่อนการแข่งขันครั้งใหญ่ทำให้นักกีฬามีเลือด "พิเศษ" สิ่งนี้ทำให้การปรับปรุงประสิทธิภาพในกีฬาความอดทนเป็นเพราะความสามารถในการรับออกซิเจนที่เพิ่มขึ้น การปฏิบัติได้รับการผิดกฎหมาย ไม่เพียงเพราะมันไม่ยุติธรรม แต่เป็นเพราะอันตรายที่เกี่ยวข้อง

EPO ได้นำการหมุนใหม่ทั้งหมดมาสู่การเติมเลือด ไม่จำเป็นต้องถ่ายเลือดยุ่งแค่ยิงด้วย EPO เพื่อเพิ่มมวลเม็ดเลือดแดงของคุณ จนกระทั่งการทดสอบที่แม่นยำเมื่อเร็ว ๆ นี้เป็นเรื่องยากเพราะ EPO ของมนุษย์ที่ทำขึ้นใหม่ในห้องปฏิบัติการนั้นแทบจะเหมือนกับรูปแบบที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติและไม่มีช่วงปกติที่แน่นอนสำหรับ EPO ในร่างกาย เส้นทางเดียวที่มีอยู่ก่อนหน้านี้เพื่อลดการโกงสำหรับหน่วยงานด้านการกีฬาคือการห้ามนักกีฬาถ้าระดับฮีมาโตคริต (ดูแถบด้านข้าง) สูงเกินไป (เช่นสูงกว่า 50%) ดังนั้นในช่วง 10 - 15 ปีที่ผ่านมานักกีฬาบางคนเลือกที่จะโกงเพราะตราบใดที่พวกเขารักษาระดับฮีมาโตคริตต่ำกว่า 50% ดูเหมือนจะเสี่ยงต่อการถูกจับ แน่นอนว่าหนทางอื่นที่จะถูกจับได้นั้นถูกเน้นในความหายนะของตูร์เดอฟรองซ์ แพทย์และบุคลากรในทีมหลายคนจากหลาย ๆ ทีมถูกจับมือแดงด้วยปริมาณ EPO หลายพันครั้งและสารต้องห้ามอื่น ๆ ในที่สุดประมาณ 50% ของทีมที่ถอนตัวออกจากการแข่งขันไม่ว่าจะเป็นการโกงหรือประท้วง

โชคดีที่เทคโนโลยีการทดสอบได้ทันและสัญญาว่าจะหยุดยั้งการละเมิด ขณะนี้มีการทดสอบปัสสาวะที่แม่นยำซึ่งสามารถตรวจจับความแตกต่างระหว่าง EPO ปกติและสังเคราะห์ การทดสอบนี้เป็นมาตรฐานและเป็นวิธีเดียวที่จะตรวจจับการใช้ EPO ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 2004 ที่เอเธนส์ ความน่าเชื่อถือของการทดสอบนี้ช่วยอธิบายน้ำตกของนักกีฬาที่ถูกจับได้และหลังจากนั้นถูกแบนจากการแข่งขัน การทดสอบในเชิงบวกนี้มีแนวโน้มลดลงเนื่องจาก“ คำว่า” ออกมาและการใช้ EPO ลดลงอย่างน้อยก็จนกว่าจะมีคนคิดวิธีแก้ปัญหา แน่นอนว่ายังมีการโกงยาหรือพันธุกรรมครั้งต่อไปที่ซุ่มซ่อนอยู่รอบมุมเพื่อพิจารณา

รายละเอียดการติดต่อ
HongKong Biosuper Health Tech. Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Karl Chan

โทร: +8613616132277

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)