HongKong Biosuper Health Tech. Co., Ltd
Hong Kong Biosuper Health Tech จำกัด

  เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพของ HGH และเตียรอยด์

นำคุณสุขภาพที่ดีขึ้นและชีวิตที่ดีขึ้น

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันคิดว่ามันเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีมากอาจจะดีสำหรับการใช้งานระดับมืออาชีพ

—— จอห์นแทกการ์ต

ขอบคุณผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมของคุณและการส่งมอบให้

—— โทมัสวูดส์

ขอบคุณสำหรับคุณภาพ hgh และบริการระดับมืออาชีพ !! ฉันชอบมัน. เพื่อนของฉันทุกคนชอบมัน

—— Chris Owens

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ยาทางปาก Anabolic เตียรอยด์

ประเทศจีน ยาทางปาก Anabolic เตียรอยด์ ผู้ผลิต
ยาทางปาก Anabolic เตียรอยด์ ผู้ผลิต ยาทางปาก Anabolic เตียรอยด์ ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ยาทางปาก Anabolic เตียรอยด์

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Anadrol (Oxymetholone) 
ได้รับการรับรอง: GMP
หมายเลขรุ่น: 10mg * 100tabs / แพ็ค

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 กล่อง
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องเดิม
เวลาการส่งมอบ: 5-7 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์นยูเนี่ยน T / T
สามารถในการผลิต: 2,000 กล่อง / เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า

ยาทางปากเตียรอยด์ Anabolic Oxymetholone

คำอธิบายของผลิตภัณฑ์

ชื่อผลิตภัณฑ์: Anadrol (Oxymetholone)


แพคเกจ: 10 มก. * 100 แท็บ / แพ็ค


ผู้ผลิต: CentrinoLab ประเทศไทย

Anavar (oxandrolone) ซึ่งแตกต่างจากสารประกอบในช่องปากส่วนใหญ่จัดอยู่ในประเภท Class I anabolic เตียรอยด์ซ้อนกันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดด้วยสารประกอบ Class II เช่น Dianabol หรือ Anadrol

Anavar มักถูกเรียกว่าสเตียรอยด์ที่อ่อนแอ ส่วนหนึ่งของเหตุผลสำหรับเรื่องนี้คือการใช้คลาส I เตียรอยด์อย่างเดียวไม่ได้มีประสิทธิภาพสูงสุด อีกสาเหตุคือนักเพาะกายและนักเขียนในสนามบางครั้งทำการเปรียบเทียบโชคร้ายและไม่มีเหตุผลเมื่อตัดสินสเตียรอยด์อะนาโบลิก ถ้าบอกว่า 8 เม็ดต่อวันไม่น้อยยาก็จะไม่มีประโยชน์หรืออ่อนแอ ตามเนื้อผ้า oxandrolone มีอยู่ในแท็บเล็ต Anavar 2.5 มก. พิสูจน์เพียง 20 มก. ต่อวันกับการใช้งานดังกล่าวซึ่งรวมถึงเพียง 140 มก. / สัปดาห์ สำหรับการเปรียบเทียบฮอร์โมนเพศชายในขนาดนั้นก็ให้ผลเพียงเล็กน้อย อันที่จริง, เตียรอยด์ anabolic ไม่กี่ให้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่งในปริมาณที่, แต่พวกเขาจะไม่เรียกว่าอ่อนแอในบัญชีนั้น. ข้อสรุปที่เหมาะสมคือแท็บเล็ต Anavar นั้นอ่อนแอเป็นรายบุคคล แต่ไม่ใช่ว่ายาขาดความแรง

ในขณะที่แท็บเล็ต Anavar ขนาดสูงขึ้นมีวางจำหน่ายชื่อเสียงของ oxandrolone ได้รับการปรับปรุง อย่างไรก็ตามมันก็ยังไม่ใช่สเตียรอยด์ Class I ที่คุ้มค่าและถ้าใช้เพียงอย่างเดียวไม่สามารถเทียบกับประสิทธิภาพของสแต็กที่ดี

ในทางเภสัชวิทยาพบว่า oxandrolone ผูกกับตัวรับแอนโดรเจนอย่างอ่อน ดูเหมือนจะไม่สอดคล้องกับระบบ Class I / Class II แต่เป็นสิ่งที่พบ อาจเป็นกรณีที่สิ่งที่เกิดขึ้นในร่างกายไม่เหมือนกับที่เกิดขึ้นในการศึกษาในหลอดทดลองหรืออาจมีปรากฏการณ์ที่น่าสนใจอีกอย่างเกิดขึ้น

จากมุมมองที่ใช้งานได้จริงพฤติกรรมการวางซ้อนของ oxandrolone ต้องการให้จัดเป็นสเตียรอยด์คลาส I: รวมการทำงานร่วมกันกับที่จัดเป็น Class II แต่เสริมด้วยสารประกอบ Class I เท่านั้น จากมุมมองของภาคปฏิบัติมันเป็นยาที่มีศักยภาพมากกว่า - กล่าวได้ว่ามันมีประสิทธิภาพดีต่อมิลลิกรัม ซ้อนกันกับเตียรอยด์ Class II, Anavar ค่อนข้างมีประสิทธิภาพเพียง 75 มก. / วันหรือแม้กระทั่ง 50

Anavar ไม่ aromatize หรือแปลงเป็น DHT และมีครึ่งชีวิต 8 ชั่วโมง ดังนั้นปริมาณที่พอเหมาะในตอนเช้าส่วนใหญ่จะออกจากระบบในเวลากลางคืน แต่ให้ปริมาณแอนโดรเจนในระดับที่เหมาะสมในระหว่างวันและตอนเย็น

การศึกษาหนึ่งพบว่า oxandrolone จะดีกว่าฮอร์โมนเพศชายและ DECA (nandrolone) สำหรับการลดไขมันหน้าท้องในผู้ชายหรืออย่างน้อยในผู้สูงอายุที่เป็นโรคอ้วนในปริมาณต่ำที่เฉพาะเจาะจงซึ่งไม่จำเป็นต้องสวมใส่ จากนี้บางคนได้ทำภาพรวมในวงกว้างเพื่อการเพาะกาย อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ไม่จำเป็นต้องนำไปสู่รอบ anabolic เตียรอยด์ในปริมาณที่ใช้กันทั่วไปในการเพาะกาย ในกรณีของการศึกษาที่เป็นปัญหาฉันคาดหวังว่าความแตกต่างของผลลัพธ์นั้นเกี่ยวข้องกับขนาดยา

ในทางปฏิบัติโดยทั่วไปแล้วปริมาณแอนโดรเจนที่ใช้ทั้งหมดสามารถตัดได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องใช้ oxandrolone เช่นเดียวกับให้ใช้แทน oxandrolone ต่างๆ นี่ไม่ได้หมายความว่ายานี้จะไม่มีประสิทธิภาพ แต่แอนโดรเจนอื่น ๆ รวมถึงฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนยังมีประสิทธิภาพในขนาดที่สูงสำหรับการลดไขมันหน้าท้อง

ในกรณีของการใช้ขนาดต่ำ แต่ฉันคิดว่ามันเป็นข้อสรุปที่ถูกต้องว่าส่วนใหญ่การใช้ Anavar ขนาดต่ำนั้นมีประสิทธิภาพในการตัดมากกว่าขนาดที่เท่ากันของสเตียรอยด์อะนาโบลิกอื่น ๆ นี่อาจเป็นส่วนหนึ่งหรือทั้งหมดจากผลการเติมด้วยฮอร์โมนเพศชายจากธรรมชาติ: การใช้ oxandrolone ดังกล่าวอาจไม่ยับยั้งการผลิตดังกล่าวผู้ใช้อาจได้รับผลเต็มที่จากฮอร์โมนเพศชายตามธรรมชาติและผลของ oxandrolone ในทางตรงกันข้ามการใช้ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนต่ำหรือนันโรลโลนในการยับยั้งฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนธรรมชาติอย่างมีนัยสำคัญจึงมีผลกระทบโดยรวมน้อยกว่า

เกี่ยวกับการใช้งานของผู้หญิงในขณะที่มีความเชื่อกันโดยทั่วไปว่า Anavar มีความรุนแรงน้อยที่สุดต่อเพศหญิงในความเป็นจริงการทำหมันไม่ผิดปกติที่ 20 มก. / วันและสามารถเกิดขึ้นได้ในขนาดที่ต่ำกว่ามาก แม้แต่ 5 มก. / วันก็ไม่ได้ผลข้างเคียงฟรีสำหรับทุกคน

ในระหว่างรอบ, oxandrolone ไม่แนะนำโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากมีตัวเลือกที่ประหยัดต้นทุนมากกว่าที่จะบรรลุเป้าหมายเดียวกันอย่างเต็มที่และไม่เพิ่มความเป็นพิษต่อตับ

การใช้สองวิธีที่ดีที่สุดสำหรับ Anavar นั้นอยู่ในช่วงระยะเวลาเชื่อมต่อที่เลือกได้ระหว่างรอบถ้ามีการใช้งานในขณะที่ดูแลเพื่อหลีกเลี่ยงระยะเวลาที่มากเกินไปของการใช้ 17-alkylated อย่างต่อเนื่อง; และถ้าไม่มีการฉีดยาที่ออกฤทธิ์สั้นเพื่อเสริมรอบขณะที่ระดับลดลงระหว่างเวลาของการฉีดครั้งสุดท้ายและการเริ่มต้นของการรักษาด้วยการโพสต์ - วัฏจักรเพื่อให้ช่วงเวลานั้นยังคงมีผลกำไร

Oxandrolone เป็นชื่อทางเคมีของสารออกฤทธิ์ใน Oxandrin และ Anavar Anavar เดิมเป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Searle Laboratories Oxandrin เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Bio-Technology General Corp. ในสหรัฐอเมริกาและ / หรือประเทศอื่น ๆ

รายละเอียดการติดต่อ
HongKong Biosuper Health Tech. Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Karl Chan

โทร: +8613616132277

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)