HongKong Biosuper Health Tech. Co., Ltd
Hong Kong Biosuper Health Tech จำกัด

  เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพของ HGH และเตียรอยด์

นำคุณสุขภาพที่ดีขึ้นและชีวิตที่ดีขึ้น

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม HGH ธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร HGH ธรรมชาติ Pregnyl HCG มนุษย์ Chorionic Gonadotropin ไม่มีผลข้างเคียง

ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันคิดว่ามันเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีมากอาจจะดีสำหรับการใช้งานระดับมืออาชีพ

—— จอห์นแทกการ์ต

ขอบคุณผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมของคุณและการส่งมอบให้

—— โทมัสวูดส์

ขอบคุณสำหรับคุณภาพ hgh และบริการระดับมืออาชีพ !! ฉันชอบมัน. เพื่อนของฉันทุกคนชอบมัน

—— Chris Owens

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร HGH ธรรมชาติ Pregnyl HCG มนุษย์ Chorionic Gonadotropin ไม่มีผลข้างเคียง

ประเทศจีน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร HGH ธรรมชาติ Pregnyl HCG มนุษย์ Chorionic Gonadotropin ไม่มีผลข้างเคียง ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร HGH ธรรมชาติ Pregnyl HCG มนุษย์ Chorionic Gonadotropin ไม่มีผลข้างเคียง

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: HCG
ได้รับการรับรอง: GMP
หมายเลขรุ่น: 5000iu / ขวด 5 ขวด / กล่อง

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 กล่อง
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องเดิม
เวลาการส่งมอบ: 5-7 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์นยูเนี่ยน T / T
สามารถในการผลิต: 2,000 กล่อง / เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า

ชื่อการค้า: Pregnyl
ส่วนผสม: มนุษย์ Chorionic Gonadotropin
เนื้อหา: 2000IU x 10 ขวด
ผู้ผลิต: Renjian ประเทศจีน

HCG หรือ Human Chorionic Gonadotropin ซึ่งได้มาจากปัสสาวะของหญิงตั้งครรภ์เป็นยาฉีดที่มีขายในท้องตลาดในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ HCG เป็นองค์การอาหารและยา ยาที่ได้รับการรับรองสำหรับการรักษาอัณฑะ undecended ในชายหนุ่มและเป็นยาความอุดมสมบูรณ์ที่ใช้ในการช่วยกระตุ้นการตกไข่ในสตรี

โดยทั่วไป HCG จะ“ ทำหน้าที่” ในฐานะ Leutenizing Hormone (LH) ในร่างกายของคุณ LH คือ Gonadotropin พวกเขาถูกสกัดออกมาจากมนุษย์ครั้งแรกในปี 1958 แม่นยำมากขึ้นต่อมใต้สมอง gonadotropin เป็นสารใด ๆ ที่ช่วยกระตุ้นอวัยวะสืบพันธุ์ (รังไข่อัณฑะ) มันเป็น heterodimeric (เริ่มต้นการพยากรณ์ของไมโทซิส) กับอัลฟา subunit เหมือนกับ LH (ฮอร์โมน luteinizing), FSH (ฮอร์โมนกระตุ้นรูขุมขน) และ TSH (ไทรอยด์ฮอร์โมนกระตุ้น) LH เป็นไปตามที่ระบุไว้ข้างต้นเรียกว่า gonadotropin เพราะมันช่วยกระตุ้นอวัยวะสืบพันธุ์ (อัณฑะ) มันถูกผลิตขึ้นในเซลล์ต่อมใต้สมองและประกอบด้วยกรดเบต้าอะมิโน 115 ชนิดและกรดอัลฟา 89 กรดอะมิโน ในอัณฑะนั้น LH จับกับตัวรับกับเซลล์ leydig ซึ่งจะกระตุ้นการสังเคราะห์และหลั่งฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน

ในบรรดานักกีฬานั้น HCG ใช้เพื่อกระตุ้นการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนในระหว่างหรือหลังวัฏจักรสเตียรอยด์ซึ่งส่งผลให้ระดับธรรมชาติลดลงมักซ้อนกับแอนเทสโตรเจนเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า การหยุดวงจรเตียรอยด์โดยทันทีโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไม่มีแอนโดรเจนภายนอกอาจทำให้เกิดการสูญเสียกล้ามเนื้ออย่างรวดเร็วในนักกีฬาที่ได้มาใหม่ เมื่อ HCG ถูกนำมาใช้เพื่อกระตุ้นการผลิตตามธรรมชาติจะไม่เกิดความผิดพลาดอย่างเด่นชัด HCG บรรจุในขวดสองขวดแยกกันเสมอขวดหนึ่งบรรจุด้วยผงและอีกขวดหนึ่งมีตัวทำละลายปลอดเชื้อ ขวดเหล่านี้ต้องผสมก่อนฉีดส่วนซ้ายจะต้องแช่เย็นและมีอายุการใช้งานประมาณ 10 สัปดาห์

ทางออกที่ดีที่สุดของคุณคือเริ่มต้นที่ 250iu หรือ 500iu ทุกวันเป็นเวลา 5 หรือ 6 วันและถ้าคุณไม่สังเกตเห็นว่ามีอะไรเกิดขึ้น (ถั่วร่วงหล่นและใหญ่ขึ้น) ปริมาณที่เพิ่มขึ้นเล็กน้อย ปริมาณขนาดเล็กเช่น 500iu สองวันต่อสัปดาห์จะไม่ลดลงเหมือนที่บางคนคิด สิ่งเดียวที่ปริมาณ HCG เพียงเล็กน้อยอาจมีประโยชน์ (ใต้ลิ้น) คือการลดอาการของต่อมลูกหมากโต (7) ใช่ถูกต้องคุณอาจลดอาการต่อมลูกหมากโตด้วยการใช้ HCG ในปริมาณเล็กน้อย ผู้ใช้ส่วนใหญ่วน HCG ใกล้ถึงจุดสิ้นสุดของรอบเตียรอยด์ดังนั้นคุณควรเริ่มการบำบัดด้วย HCG ในสัปดาห์สุดท้ายของรอบ

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดคุณควรเรียกใช้ Nolvadex ในขณะที่คุณเรียกใช้ HCG เนื่องจากการให้ HCG ด้วยตัวเองจะไม่ทำอะไรเลยและ gyno แม้ว่าของหายากอาจมีไหวพริบ เมื่อวัฏจักร HCG เสร็จสิ้นคุณจะดำเนินการต่อกับ clomid หรือ nolvadex ตามปกติของคุณสำหรับ pct (post cycle therapy) เนื่องจากมีประสิทธิภาพมากกว่าเมื่อใช้ร่วมกับ HCG สำหรับ pct ด้วยวงจร AAS เป็นเวลา 6 ถึง 10 สัปดาห์ HCG อาจไม่จำเป็นเว้นแต่ว่ามีการใช้ยา AAS ในปริมาณมากหรือมีปัญหาของการฝ่อลูกอัณฑะที่มีอยู่แล้วหรือคุณกำลังวิ่งรอบปากอย่างหนักเท่านั้น AAS รอบ 12 หรือมากกว่าสัปดาห์ควรมี HCG เป็นส่วนหนึ่งของแผนการโพสต์รอบ

รายละเอียดการติดต่อ
HongKong Biosuper Health Tech. Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Karl Chan

โทร: +8613616132277

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)